Tiếng Việt

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ hướng dẫn các tổ chức tài chính ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

2018-08-22 09:29:13

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 21/8, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Chu Hạc Tân trong buổi họp báo thường kỳ về chính sách của Quốc vụ viện Trung Quốc biết, hiện nay, các tổ chức tài chính đang tăgn cường đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, chi phí tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đang giảm, các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng đang được cải thiện. Trong tương lai, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc còn sẽ tăng cường hiệu quả truyền dẫn của chính sách tiền tệ, tiếp tục sử dụng các công cụ như chính sách tín dụng hỗ trợ cho vay lại, tái chiết khấu, v.v, hướng dẫn các tổ chức tài chính tăng cường hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Chu Hạc Tân cho biết, để giải quyết vấn đề khó khăn tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, từ đầu năm nay, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Ủy ban Giám sát và Quản lý ngân hàng và bảo hiểm, Ủy ban Giám sát và Quản lý Chứng khoán, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Tài chính, v.v đã tăng cường thực hiện các chính sách doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, cũng đã áp dụng hàng loạt biện pháp có hiệu quả.

Tin tức mới nhất

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch nước Việt Nam
2018/09/23 17:51:38September 24 2018 11:56:53

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch nước Việt Nam

Ngày 23/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội Việt Nam ra thông báo, tuyên bố Phó Chủ tịch nước Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch nước Việt Nam.

Tàu chiến Hải quân Trung Quốc lần đầu tiên thăm Vê-nê-xu-ê-la
2018/09/23 17:50:00September 24 2018 11:56:53

Tàu chiến Hải quân Trung Quốc lần đầu tiên thăm Vê-nê-xu-ê-la

Đây là lần đầu tiên tàu chiến hải quân Trung Quốc thăm Vê-nê-xu-ê-la, Vê-nê-xu-ê-la cũng là nước thứ 38 mà tàu “Phương Châu Hòa Bình” đến thăm.

Triển lãm Điện ảnh In-đô-nê-xi-a năm 2018 diễn ra tại Bắc Kinh
2018/09/23 17:47:58September 24 2018 11:56:53

Triển lãm Điện ảnh In-đô-nê-xi-a năm 2018 diễn ra tại Bắc Kinh

Triển lãm Điện ảnh In-đô-nê-xi-a năm 2018 đã diễn ra từ ngày 21-22/9 tại Bắc Kinh. 4 bộ phim ưu tú In-đô-nê-xi-a với đề tài khác nhau tham gia trình chiếu.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp