Tiếng Việt

Ngoại trưởng Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản điện đàm thảo luận sách lược đối với Triều Tiên

2018-08-28 15:09:48

Theo Tân Hoa xã: Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 27/8 cho biết, ngày 24/8, Ngoại trưởng Mỹ Pôm-peo điện đàm với Ngoại trưởng Hàn Quốc Cang Kiêng Oa và Ngoại trưởng Nhật Bản Ta-rô Kô-nô, thảo luận sách lược đối với Triều Tiên bước tiếp theo.

Được biết, ông Pôm-peo và bà Cang Kiêng Oa trong cuộc điện đàm cam kết, sẽ tiếp tục duy trì điều phối mật thiết giữa hai nước, đồng thời tiếp tục gây sức ép với Triều Tiên, cho đến khi Triều Tiên từ bỏ hạt nhân. Ông Pôm-peo và ông Ta-rô Kô-nô trong cuộc điện đàm đều cho biết đồng ý tiếp tục gây sức ép với Triều Tiên, cho đến khi Triều Tiên từ bỏ hạt nhân.

Ngày 24/8, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm cho biết, ông đã yêu cầu Ngoại trưởng Pôm-peo hoãn chuyến thăm Triều Tiên tuần tới. Ông cho biết, Mỹ và Triều Tiên “chưa giành được tiến triển đúng mức” trong vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp