Tiếng Việt

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Giăng-cơ cho biết EU sẽ không nhượng bộ trong các vấn đề then chốt về Brexit

2018-09-13 16:45:19

Theo Tân Hoa xã: Ngày 12/9, phát biểu thông điệp Liên minh châu Âu tại Nghị viện châu Âu, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Giăng-cơ cho biết sẽ duy trì liên hệ chặt chẽ với Anh sau khi rút khỏi Liên minh châu Âu, nhưng Liên minh châu Âu sẽ không nhượng bộ trong các vấn đề then chốt.

Ông Giăng-cơ cho biết, sau khi rút khỏi Liên minh châu Âu, Anh sẽ không được hưởng đãi ngộ của nước thành viên như các nước thành viên Liên minh châu Âu. Một khi rút khỏi Liên minh châu Âu, Anh không còn là một phần của thị trường đơn nhất châu Âu, Anh cũng không thể lựa chọn ở lại thị trường đơn nhất châu Âu trong một số lĩnh vực nào đó.

Tháng 6/2016, Anh quyết định rút khỏi Liên minh châu Âu sau cuộc trưng cầu ý dân và xác định sẽ chính thức rút khỏi Liên minh châu Âu vào cuối tháng 3/2019.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp