Tiếng Việt

Cựu phụ trách ê-kíp vận động tranh cử của Tổng thống Đô-nan Trăm Mana Fort nhận tội

2018-09-15 15:02:06

Cựu phụ trách ê-kíp vận động tranh cử của Tổng thống Đô-nan Trăm Mana Fort nhận tội

Theo Tân Hoa xã: Ngày 14/9, cựu phụ trách ê-kíp vận động tranh cử của Tổng thống Đô-nan Trăm Mana Fortđã nhận hai tội với một số âm mưu chống lại Mỹ và một số âm mưu cản trở công lý, và đồng ý hợp tạc với cuộc điều tra về “sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016 của Mỹ” do Công tố viên đặc biệt Robert Miller chủ trì.

Ông Mana Ford đã bị buộc tội âm mưu rửa tiền, âm mưu lừa gạt Mỹ, không đăng ký như một đại lý nước ngoài, can thiệp với các nhân chứng, v.v tại tòa án quận ở Đặc khu Columbia,Washington,DC.Theo thỏa thuận nhận tội, ông Mana Ford thừa nhận hai tội một số âm mưu chống lại Mỹ và một số âm mưu cản trở công lý, cả hai tội danh này đều không liên quan đến chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Đô-nan Trăm, các cáo buộc khác đã bị thu hồi. Ông Mana Ford do đó cũng sẽ tránh lại phải ra hầu tòa để xét xử.

Người Phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders ngày 14/9 đã ra tuyên bố viết, ông Mana Ford quyết định nhận tội và hợp tác với cuộc điều tra của ông Miller không liên quan gì đến Tổng thống Đô-nan Trăm và chiến dịch vận động tranh cử năm 2016 của ông.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp