Tiếng Việt

Liên minh châu Âu công bố những đề nghị bước đầu về cải cách Tổ chức Thương mại thế giới

2018-09-19 15:16:41

Theo Tân Hoa xã: Ngày 18/9, Ủy ban châu Âu công bố những đề nghị bước đầu về cải cách Tổ chức Thương mại thế giới với mục tiêu khiến các quy tắc của tổ chức này thích ứng với nhiều thách thức đặt ra cho sự phát triển của kinh tế thế giới.

Ủy ban châu Âu trong một thông cáo cho biết, Liên minh châu Âu là tổ chức kiên định ủng hộ thể chế thương mại đa phương, những đề nghị về cải cách liên quan đến ba lĩnh vực then chốt: Một là đổi mới các quy tắc thương mại quốc tế hiện hành để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế thế giới; hai là tăng cường vai trò giám sát của Tổ chức Thương mại thế giới; ba là thoát khỏi tình trạng bế tắc mà cơ chế giải quyết tranh chấp của tổ chức này đang phải đối mặt.

Liên minh châu Âu sẽ tiếp tục thảo luận những đề nghị bước đầu này với các thành viên Tổ chức Thương mại thế giới khác trong vài tuần tới.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp