Tiếng Việt

Xe bồn chở dầu bốc cháy ở Cộng hòa Dân chủ Công-gô làm 50 người thiệt mạng

2018-10-07 15:16:45

Theo Tân Hoa xã: Ngày 6/10, giới chức địa phương Cộng hòa Dân chủ Công-gô chứng thực, một xe bồn chở dầu cùng ngày đã bốc cháy ở vùng gần thành phố Kisantu, miền Tây Nam Cộng hòa Dân chủ Công-gô, làm, ít nhất 50 người thiệt mạng.

Số người thiệt mạng hiện đã vượt quá 50, và con số này có thể tiếp tục tăng. Chính phủ đã cử người đến hiện trường đám cháy để cứu nạn,v.v.

Tỉnh Kongo Central nằm ở miền Tây Nam của Cộng hòa Dân chủ Công-gô, là tỉnh duy nhất trong cả nước có có đường đi ra biển, bến cảng ở tỉnh này có nhiều tuyến đường quốc tế, xe tải chở hàng đi lại tấp nập trên đường cái gần các làng trong tỉnh, các tiểu thương bán hàng dọc theo con đường. Trong những năm gần đây đã xảy ra nhiều vụ tiểu thương bị thiệt mạng do tai nạn giao thông đường bộ.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp