Tiếng Việt

Triển lãm Hàng không Chu Hải lần thứ 12 sẽ diễn ra vào ngày 6/11

2018-10-26 15:24:46 CRI

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 25/10, tại Bắc Kinh, Người Phát ngôn Bộ Quốc phòng Trung Quốc Ngô Khiêm cho biết, Triển lãm Hàng không quốc tế Trung Quốc, tức Triển lãm Hàng không Chu Hải lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 6-11/11 tại thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, không quân của 43 nước sẽ cử đoàn đại biểu đến Trung Quốc xem triển lãm.

Ông Ngô Khiêm cho biết, Không quân Trung Quốc đã gửi thư mời tới không quân nhiều nước, tính đến hiện nay đã có 43 nước như Nga, Pa-ki-xtan, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ô-xrây-li-a, v.v sẽ cử đoàn đại biểu đến Trung Quốc xem triển lãm.

Kể từ tổ chức Triển lãm Hàng không quốc tế Trung Quốc từ năm 1996 đến nay, quy mô của triển lãm không ngừng mở rộng, trình độ trang thiết bị được nâng cao từng năm, đã trở thành triển lãm hàng không chính có quy mô và tầm ảnh hưởng ở khu vực châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp