Tiếng Việt

Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc sắp khai mạc, các công ty Xin-ga-po đã sẵn sàng tham dự

2018-10-29 11:59:56 CRI

Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc sắp khai mạc, các công ty Xin-ga-po đã sẵn sàng tham dự

Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất sẽ khai mạc tại Thượng Hải ngày 5/11, hơn 2.800 công ty đến từ 130 nước và vùng lãnh thổ sẽ đăng ký tham dự, hơn 150.000 nhà mua sắm Trung Quốc và nước ngoài sẽ tham dự. Tại Hội chợ-Triển lãm lần này, Xim-ga-po sẽ có một Phòng trưng bày quốc gia riêng biệt, các công ty Xin-ga-po cũng háo hức đăng ký, mong mang sản phẩm và dịch vụ đến Trung Quốc.

Liên đoàn Doanh nghiệp Xin-ga-po (SBF) là đơn vị tổ chức các công ty Xin-ga-po tham dự Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc, để phục vụ tốt hơn các công ty Xin-ga-po và thu hút thêm nhiều công ty tham gia Hội chợ-Triển lãm, Liên đoàn Doanh nghiệp Xin-ga-po đã làm rất nhiều việc. Các thương gia Xin-ga-po cũng rất tích cực, tháng 5 năm nay số lượng các nhà triển lãm tại Phòng trưng bày Xin-ga-po đã được lấp đầy bởi các thương gia, cả thảy có hơn 80 công ty Xin-ga-po sẽ đến Thượng Hải tham dự Hội chợ-Triển lãm lần này.

Về việc này, Chủ tịch Liên đoan Doanh nghiệp Xin-ga-po S.S Teo cho biết, Liên đoàn Doanh nghiệp Xin-ga-po đã chọn các sản phẩm và công ty tiêu biểu nhất của Xin-ga-po đến Thượng Hải để ra mắt các doanh nhân Trung Quốc.

“Các thương gia chính của chúng tôi mong họ có thể đại diện cho đặc điểm của Xin-ga-po, bao gồm doanh nghiệp các mặt như ngành chế tạo cao cấp, chăm sóc sức khỏe, tài chính, giao thông và Lô-gi-stích, cũng như quy hoạch đô thị, thời trang và cuộc sống. Vì vậy, có thể nói đã bao gồm các đặc điểm và lợi thế của cả Xin-ga-po về mặt kinh doanh.”

Liên đoàn Doanh nghiệp Xin-ga-po đã đề xuất chủ đề “Xin-ga-po-Nơi đam mê khơi mở tiềm năng” cho Phòng trưng bày Xin-ga-po, đã điểm ra biệt danh là “Thành phố Sư tử” của Xin-ga-po trong khi mong các thương gia muốn gì được nấy. Còn các công ty tham gia Hội chợ-Triển lãm của Xin-ga-po cũng đang mong đến ngày khai mạc, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Y tế Raffles Xin-ga-po Loo Choon Yong cho phóng viên biết, ông rất ấn tượng với quyết tâm mở cửa và phát triển của Trung Quốc, lạc quan về tương lai của thị trường Trung Quốc. Ông cho rằng, Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu Trung Quốc là mặt bằng tốt nhất cho Tập đoàn Raffles quảng bá sự phát triển của mình và tìm kiếm đối tác tại Trung Quốc.

“Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc là một mặt bằng quan trọng để mọi người tìm kiếm cơ hội và đối tác. Hoặc giả tại Hội chợ-Triển lãm lần này, chúng tôi sẽ tìm được đối tác mới, có thể cùng nhau phát triển thị trường Trung Quốc. Đây cũng là cơ hội tốt để tìm hiểu về các công ty khác trong ngành y tế, và chúng tôi sẽ xem xét việc mua sản phẩm của họ và triển khai hợp tác trong tương lai.”

Được biết, số lượng các nhà triển lãm Xin-ga-po tại Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu lần này đứng đầu trong số các nước ASEAN, trong đó, khu vực trưng bày của các doanh nghiệp thương mại dịch vụ của Xin-ga-po vượt quá 1.000 mét vuông, là khu vực trưng bày lớn nhất trong khu vực trưng bày dịch vụ thương mại của cả Hội chợ-Triển lãm Nhập khẩu.

Tin tức mới nhất

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường hội đàm với Thủ tướng Niu Di-lân Jacinda Ardern
2018/11/15 10:50:37November 15 2018 14:24:49

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường hội đàm với Thủ tướng Niu Di-lân Jacinda Ardern

Thủ tướng Lý Khắc Cường cho biết, quan hệ và hợp tác Trung Quốc - Niu Di-lân lâu nay đi trước đón đầu trong quan hệ và hợp tác giữa Trung Quốc và các nước phương Tây phát triển.

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường hội kiến Tổng thống Xin-ga-po Halimah Yacob
2018/11/15 10:49:28November 15 2018 14:24:49

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường hội kiến Tổng thống Xin-ga-po Halimah Yacob

Thủ tướng Lý Khắc Cường cho biết, Xin-ga-po tích cực tham gia tiến trình cải cách mở cửa của Trung Quốc, hai bên đã thực hiện cùng có lợi cùng thắng.Trung Quốc sẵn sàng cùng nỗ lực với Xin-ga-po ...

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tham dự Hội nghị Cấp cao RCEP lần thứ hai
2018/11/15 10:44:01November 15 2018 14:24:49

Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tham dự Hội nghị Cấp cao RCEP lần thứ hai

Thủ tướng Lý Khắc Cường cho biết, một năm qua, dưới sự chủ đạo của ASEAN và thúc đẩy của nước Chủ tịch Xin-ga-po, các bên tăng nhanh tiến độ làm việc ...

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp