Tiếng Việt

Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất sẽ mang lại cơ hội cho In-đô-nê-xi-a mở rộng xuất khẩu

2018-10-29 14:33:05

Theo mạng CCTV: Tháng 11 năm nay, 32 công ty đến từ ba hiệp hội thương mại lớn In-đô-nê-xi-a sẽ cùng tham gia Hội chợ Triển lãm Nhập Khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất. Quan chức Bộ Thương mại In-đô-nê-xi-a cho biết, In-đô-nê-xi-a mong nhân cơ hội Hội chợ triển lãm lần này giới thiệu sản phẩm của nước mình với người tiêu dùng Trung Quốc, nhằm thúc đẩy hơn nữa thương mại hai chiều giữa Trung Quốc và In-đô-nê-xi-a.

Là một trong những nước khách mời chính, Chính phủ In-đô-nê-xi-a hết sức coi trọng Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất.

Vụ trưởng Vụ Phát triển Xuất khẩu Bộ Thương mại In-đô-nê-xi-a A-lin-đa cho biết, việc tổ chức Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc có nghĩa là Trung Quốc sẽ mở cửa hơn nữa, việc này sẽ mang lại cơ hội nhiều hơn cho các đối tác thương mại. In-đô-nêxi-a mong nhân cơ hội Hội chợ triển lãm lần này giới thiệu các sản phẩm có sức cạnh tranh trong nhiều lĩnh vực của nước mình với Trung Quốc.

Tin tức mới nhất

Người Trung Quốc tham gia hoạt động Ngày Trái đất bằng nhiều hình thức
2019/04/24 14:21:23April 24 2019 14:25:09

Người Trung Quốc tham gia hoạt động Ngày Trái đất bằng nhiều hình thức

Nhiều trang mạng xã hội nhà nước và cá nhân Trung Quốc thông qua các hình thức như phát lên weibo, quảng cáo công ích trên wechat ...

Trung Quốc sẽ tiếp tục lấy việc kết nối làm trọng điểm thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực với các nước liên quan “Một vành đai, một con đường”
2019/04/24 14:19:01April 24 2019 14:25:09

Trung Quốc sẽ tiếp tục lấy việc kết nối làm trọng điểm thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực với các nước liên quan “Một vành đai, một con đường”

Trong thời gian tới Trung Quốc sẽ tiếp tục lấy việc kết nối làm trọng điểm, ra sức thúc đẩy hợp tác với các nước hữu quan trong các lĩnh vực ...

Lệ Giang Vân Nam: Thung lũng trăng xanh xinh đẹp
2019/04/24 13:38:43April 24 2019 14:25:09

Lệ Giang Vân Nam: Thung lũng trăng xanh xinh đẹp

Phong cảnh núi tuyết hùng vĩ, nước hồ trong xanh và thung lũng xinh đẹp đã thu hút khách thập phương đến thưởng thức cảnh quan kỳ diệu này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp