Tiếng Việt

Báo giới nước Anh: Anh và EU đã đạt được thỏa thuận bước đầu về dịch vụ tài chính sau sau Brexit

2018-11-02 15:21:11 CRI

Theo tin Đài chúng tôi: Tờ “Thời báo sông Thêm” của Anh số ra ngày 1/11 đưa tin, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận bước đầu về dịch vụ tài chính sau Brexit.

Tin cho biết, Thủ tướng Anh Tê-rê-xa Mây đã đạt được thỏa thuận với Liên minh châu Âu, sẽ cho phép các công ty dịch vụ tài chính của Anh tiếp tục được tiếp cận thị trường châu Âu sau Brexit.

Nguồn tin trước đó cho biết, tại Quốc hội Anh, Bộ trưởng Brexit Anh Đô-mi-níc Ra-áp (Dominic Raab) cho biết, Anh có triển vọng đạt được thỏa thuận Brexit với Liên minh châu Âu trong 3 tuần tới. Bên cạnh đó, nhân viên đàm phán của Liên minh châu Âu cũng sẵn sàng đẩy nhanh tiến trình liên quan, và sẽ triệu tập Hội nghị Thượng đỉnh đặc biệt về Brexit với sự góp mặt của nhà lãnh đạo các nước Liên minh châu Âu vào cuối tháng 11.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp