Tiếng Việt

Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất góp phần thúc đẩy các thương gia tham gia triển lãm trên toàn cầu mở rộng nghiệp vụ – “Tiếp tục tham gia Hội chợ lần thứ 2” là nhận thức chung của các doanh nghiệp tham gia triển lãm

2018-11-12 16:34:36

Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất diễn ra trong 6 ngày đã bế mạc tại Thượng Hải ngày 10/11, cả thảy đạt được các thỏa thuận với tổng kim ngạch 57,83 tỷ đô-la Mỹ. Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ đã có những thu hoạch phong phú tại Hội chợ, và đồng loạt cho biết mong sang năm tiếp tục tham gia Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 2. 

Là sản phẩm trưng bày có kích thước và trọng lượng lớn nhất, máy phay giường Taurus 30 của Đức ngày 8/11 đã có chủ, bên mua là doanh nghiệp dân doanh Giang Tô “thần bí”. Máy phay giường có kích thước khoảng 200 mét vuông, trọng lượng gần 200 tấn. Chiếc máy phay giường này không những có kích thước lớn, mà còn đạt độ chính xác cao, hiệu suất tăng gấp 3 lần so với máy phay giường truyền thống. Tổng Giám đốc Văn phòng đại diện Công ty máy công cụ Oan-đrích Cô-bớc (Waldrich Coburg) Đức tại Bắc Kinh, ông Lưu Trọng Bá nói: 

“Bên Đức rất hài lòng, không hề nghĩ tới có hiệu quả tốt như vậy. Chiều ngày 8/11, chúng tôi đã chính thức ký thỏa thuận với cơ quan hội chợ triển lãm, sẽ tham gia Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 2 vào sang năm”.

Tính đến nay, Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất là hội chợ triển lãm cấp quốc gia có chủ đề nhập khẩu đầu tiên trên thế giới, là một sự sáng tạo trong lịch sử phát triển thương mại quốc tế, thu hút 172 quốc gia, vùng lãnh thổ và tổ chức quốc tế tham gia triển lãm, cả thảy có hơn 400 nghìn nhà mua sắm của Trung Quốc và nước ngoài đến mua sắm.

Bàn là thông minh đến từ Thụy Sĩ, tuy giá bán rẻ nhất cũng hàng nghìn Nhân dân tệ, nhưng vẫn có nhiều khán giả trực tiếp mua qua mạng.

Tại hiện trường Hội chợ Triển lãm, Phó Thị trưởng thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, miền tây-nam Trung Quốc, ông Đường Hưng Luân rất có hứng thú với mẫu loa bluetooth sắp tung ra thị trường Trung Quốc. Ông nói: 

“Chúng tôi rất có hứng thú với sản phẩm tiêu dùng trung cao cấp, tiêu dùng của chúng tôi cũng đang nâng cấp. Vì vậy, chúng tôi mong tận dụng cơ hội này để mở rộng giao lưu và hợp tác đối ngoại”.

Tại Hội chợ, nhiều doanh nghiệp nước ngoài không ngừng mở rộng nghiệp vụ. Trước gian triển lãm của một công ty sản xuất máy làm đẹp da nổi tiếng của Nhật Bản, người phụ trách mảng kinh doanh ở Trung Quốc, ông Tê-ru-ô Ô-mô-ri (Teruo Omori) cho biết, nghiệp vụ ở Trung Quốc đã thu được thành công lớn, phương thức tiêu thụ ở Trung Quốc cũng có lợi cho khai thác thị trường toàn cầu. Ông nói: 

Tin tức mới nhất

Buổi hòa nhạc giao hưởng “Giai điệu hài hòa ở quê hương dân tộc Choang” trình diễn tại Nam Ninh
2018/12/13 17:39:30December 13 2018 22:02:04

Buổi hòa nhạc giao hưởng “Giai điệu hài hòa ở quê hương dân tộc Choang” trình diễn tại Nam Ninh

Theo trang mạng Hãng tin Trung Quốc: Tối 12/12

Lư Sơn phủ tuyết trở thành thế giới đồng thoại
2018/12/13 17:36:41December 13 2018 22:02:04

Lư Sơn phủ tuyết trở thành thế giới đồng thoại

Theo trang mạng Hãng tin Trung Quốc: Ngày 12/12, Lư Sơn ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp