Tiếng Việt

Lũ lụt và sạt lở đất In-đô-nê-xia làm 8 người thiệt mạng và hàng nghìn người dân phải sơ tán

2019-01-24 14:37:29

Theo Tân Hoa xã: Ngày 23/1, Cục Phòng Chống thiên tai In-đô-nê-xia thông báo, tai nạn lũ lụt và sạt lở đất mới đây ở đảo Xu-la-vê-xi, Indonesia đã làm 8 người thiệt mạng, 4 người mất tích, và hàng nghìn người dân phải sơ tán khẩn cấp.

Tính đến 14 giờ ngày 23 giờ địa phương, ngoài gây thương vong về người ra, thiên tai lần này còn làm hàng nghìn ngôi nhà và hơn 10 nghìn ha đồng ruộng bị nhấn chìm trong nước.

Người phát ngôn Cục Phòng Chống thiên tai In-đô-nê-xia Sutopo cho biết, Đội cức hộ gồm các cơ quan như Cục Phòng Chống thiên tai In-đô-nê-xia, Cục tìm kiếm cứu hộ Quốc gia, Cảnh sát, quân đội, Hội Chữ thập đỏ In-đô-nê-xia và các tình nguyện viên đang triển khai cứu hộ khẩn cấp. Cùng với công tác cứu hộ và thống kê đang tiếp tục, số người thương vong và tổn thất tài sản dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên.

Tin tức mới nhất

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có nhiều điểm sáng
2019/02/22 17:24:47February 23 2019 08:43:07

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có nhiều điểm sáng

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có lịch sử khá dài và nhiều điểm sáng. Kể từ năm 1993 đến nay, Xin-ga-po lần lượt thiết lập cơ chế hợp tác kinh tế-thương mại với 7 tỉnh, thành của Trung Quốc.

Trung Quốc sẽ phát triển thương mại điện tử nông thôn - thực thi kế hoạch “In-tơ-nét   nông hộ”
2019/02/22 17:22:34February 23 2019 08:43:07

Trung Quốc sẽ phát triển thương mại điện tử nông thôn - thực thi kế hoạch “In-tơ-nét nông hộ”

Bản “Y kiến” khuyến khích phát triển các mô hình như quản lý trang trại trên nền tảng điện toán đám mây, giúp các hộ nông dân sắp xếp hợp lý kế hoạch sản xuất, tối ưu hóa việc phân bổ các yếu tố sản xuất.

Trung Quốc, Lào, Mi-an-ma và Thái Lan hoàn thành tốt đẹp hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công lần thứ 79
2019/02/22 17:21:25February 23 2019 08:43:07

Trung Quốc, Lào, Mi-an-ma và Thái Lan hoàn thành tốt đẹp hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công lần thứ 79

Trong hơn 7 năm khởi động hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công đến nay, các hoạt động phạm pháp, phạm tội các loại được kiềm chế hữu hiệu.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp