Tiếng Việt

Cuộc thăm dò ý dân cho thấy trên một nửa người I-xra-en ủng hộ giải quyết xung đột Pa-le-xtin – I-xra-en bằng “Giải pháp hai nhà nước”

2019-01-30 16:00:18

Theo Tân Hoa xã: Ngày 28/1, Viện Nghiên cứu an ninh Quốc gia Cơ quan tham vấn I-xra-en công bố báo cáo điều tra ý dân về chỉ số an ninh quốc gia thường niên. Báo cáo cho thấy, 58% người dân được I-xra-en được hỏi đều ủng hộ giải quyết xung đột Pa-le-xtin – I-xra-en bằng “Giải pháp hai nhà nước”.

Báo cáo điều tra ý dân này được tiến hành trong người Do Thái I-xra-en. Báo cáo cho thấy, 42% người dân được hỏi mong sớm đạt được thỏa thuận toàn diện giải quyết xung đột Pa-le-xtin – I-xra-en.

Nhằm vào hậu quả có thể do thất bại của tiến trình hòa bình Pa-le-xtin – I-xra-en, 42% người dân được hỏi cho rằng Pa-le-xtin và I-xra-en vẫn sẽ duy trì hiện trạng. Báo cáo còn cho thấy, 73% người dân bày tỏ ủng hộ tấn công sự hiện diện quân sự của I-ran tại Xy-ri, và không tiếc phải trả giá bằng bùng nổ chiến tranh.

Tin tức mới nhất

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có nhiều điểm sáng
2019/02/22 17:24:47February 23 2019 08:46:20

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có nhiều điểm sáng

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có lịch sử khá dài và nhiều điểm sáng. Kể từ năm 1993 đến nay, Xin-ga-po lần lượt thiết lập cơ chế hợp tác kinh tế-thương mại với 7 tỉnh, thành của Trung Quốc.

Trung Quốc sẽ phát triển thương mại điện tử nông thôn - thực thi kế hoạch “In-tơ-nét   nông hộ”
2019/02/22 17:22:34February 23 2019 08:46:20

Trung Quốc sẽ phát triển thương mại điện tử nông thôn - thực thi kế hoạch “In-tơ-nét nông hộ”

Bản “Y kiến” khuyến khích phát triển các mô hình như quản lý trang trại trên nền tảng điện toán đám mây, giúp các hộ nông dân sắp xếp hợp lý kế hoạch sản xuất, tối ưu hóa việc phân bổ các yếu tố sản xuất.

Trung Quốc, Lào, Mi-an-ma và Thái Lan hoàn thành tốt đẹp hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công lần thứ 79
2019/02/22 17:21:25February 23 2019 08:46:20

Trung Quốc, Lào, Mi-an-ma và Thái Lan hoàn thành tốt đẹp hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công lần thứ 79

Trong hơn 7 năm khởi động hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công đến nay, các hoạt động phạm pháp, phạm tội các loại được kiềm chế hữu hiệu.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp