Tiếng Việt

Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính tham dự Diễn đàn Cấp cao phát tiển Trung Quốc

2019-03-24 15:53:05

Theo Tân Hoa xã: Hội nghị Thường niên Diễn đàn Cấp cao phát triển Trung Quốc năm 2019 khai mạc tại Bắc Kinh sáng 24/3. Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính tham dự và có bài phát biểu tại lễ khai mạc.

Phó Thủ tướng Hàn Chính cho biết, năm vừa qua là năm cực kỳ phi thường trong tiến trình phát triển của Trung Quốc. Trung Quốc đã sẵn sàng cho trận đánh ác liệt, có niềm tin và có năng lực hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của cả năm, đặt nền tảng mang tính quyết định cho hoàn thành xây dựng xã hội khá giả toàn diện.

Phó Thủ tướng Hàn Chính nhấn mạnh, Trung Quốc kiên trì mở cửa thành để xây dựng đất nước, khiến các doanh nghiệp vốn nước ngoài có sự phát triển tốt hơn trong cạnh tranh công bằng.

Diễn đàn Cấp cao phát triển Trung Quốc lần này do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện Trung Quốc tổ chức, chủ đề là “kiên trì cải cách mở cửa, thúc đẩy hợp tác cùng thắng”. Các chuyên gia, học giả, nhà doanh nghiệp, quan chức chính phủ trong và ngoài nước cũng như đại diện các tổ chức quốc tế đã tham dự lễ khai mạc.

Tin tức mới nhất

Xy-ri và Nga hội đàm về hợp tác song phương
2019/04/21 15:33:17April 21 2019 16:57:37

Xy-ri và Nga hội đàm về hợp tác song phương

hai bên đã trọng điểm thảo luận hợp tác song phương trên các lĩnh vực cũng như tình hình thực hiện các thỏa thuận trong các lĩnh vực như năng lượng, công nghiệp, thương mại...ký kết trước đó.

Bế mạc Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9
2019/04/21 15:30:22April 21 2019 16:57:37

Bế mạc Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9

Theo tin Đài chúng tôi: Tối 20/4

Diễn đàn Hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" lần thứ nhất diễn ra tại Ô Trấn – chính thức thành lập cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường"
2019/04/21 15:27:37April 21 2019 16:57:37

Diễn đàn Hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" lần thứ nhất diễn ra tại Ô Trấn – chính thức thành lập cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường"

Được biết, Cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" là cơ chế hợp tác liên chính phủ phi lợi nhuận, là cơ chế quan trọng để tăng cường ...

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp