Tiếng Việt

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình dự lễ tiễn trọng thể của Tổng thống I-ta-li-a Ma-ta-rê-la

2019-03-24 16:54:04

Theo Tân Hoa xã: Ngày 23/3, tại Rô-ma, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình dự lễ tiễn trọng thể của Tổng thống I-ta-li-a Ma-ta-rê-la.

Chủ tịch Tập Cận Bình cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Tổng thống Ma-ta-rê-la và Chính phủ I-ta-li-a. Chủ tịch Tập Cận Bình nêu rõ, trong thời gian chuyến thăm, tôi đã có cuộc hội đàm sâu rộng và hữu nghị với Ngài Tổng thống và gặp gỡ các nhà lãnh đạo I-ta-li-a, tăng cường sự tin cậy và hợp tác thực chất giữa hai bên trên các lĩnh vực. Trung Quốc và I-ta-li-a cần tiếp tục mật thiết tiếp xúc cấp cao, thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược toàn diện hai nước bước lên tầm cao mới.

Tổng thống Ma-ta-rê-la nhiệt liệt chúc mừng chuyến thăm lịch sử I-ta-li-a của Chủ tịch Tập Cận Bình thu được thành công tốt đẹp. Và cho biết, tôi và Ngài Chủ tịch đã tiến hành đối thoại thẳng thắn, sâu rộng và giàu thành quả, điều này hết sức quan trọng đối với việc thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực giữa hai nước. Tôi sẵn sàng cùng Ngài Chủ tịch tăng cường liên lạc, thúc đẩy quan hệ I-ta-li-a – Trung Quốc không ngừng có sự phát triển mới.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp