Tiếng Việt

Bộ Ngoại giao Nga: Cáo buộc công dân Nga tham gia “vụ câu kết Nga” là sỉ nhục của tư pháp Mỹ

2019-03-26 17:31:38

Theo Tân Hoa xã: Cổng thông tin Bộ Ngoại giao Nga ngày 25/3 đăng bài bình luận cho rằng, Mỹ đã hao tồn rất nhiều thời gian, nhân lực và tiền của vì cái gọi là “vụ câu kết Nga”, việc chỉ trích công dân Nga tham gia vụ bê bối hư cấu này được coi là “sỉ nhục của chế độ tư pháp” Mỹ.

Bình luận của Bộ Ngoại giao Nga cho biết, điều tra của công tố viên đặc biệt Mỹ Muller không phát hiện thành viên trong ê-kíp vận động tranh cử của Tổng thống Đô-nan Trăm “câu kết Nga” trong thời gian diễn ra bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Ông Muller nhận lệnh triển khai điều tra từ tháng 5 năm 2017, đến nay đã khởi tố hơn 30 cá nhân và thực thể Mỹ và nước khác, một vài thành viên trong ê-kíp vận động tranh cử của Tổng thống Đô-nan Trăm nhận tội hoặc bị định tội, nhưng tội danh đều không liên quan đến “câu kết Nga”.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp