Tiếng Việt

Bình luận: “Tôi sẽ không phải cái tôi, không phụ lòng nhân dân”

2019-03-28 15:57:11 CCTV

“Tôi sẽ không phải cái tôi, không phụ lòng nhân dân”. Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã nói như vậy với Chủ tịch Thượng viện I-ta-li-a Phi-cô ngày 22/3. Hiện câu nói này ngập tràn trên mạng In-tơ-nét Trung Quốc, nhận được sự ủng hộ từ tận đáy lòng của vô số cư dân mạng.

Nhìn lại chặng đường rực rỡ từ Đại hội Đảng lần thứ 18 đến nay, Trung ương Đảng với hạt nhân là đồng chí Tập Cận Bình quản lý Đảng, nhà nước và quân đội với khí phách hùng hồn, lên kế hoạch lớn về đại cục trong và ngoài nước, thúc đẩy cải cách phát triển ổn định, các sự nghiệp đối nội, đối ngoại và quốc phòng có sự thay đổi mang tính lịch sử, giành được thành tựu lịch sử, vẽ lên bức tranh hùng vĩ “tôi sẽ không phải cái tôi”.

“Vị dân” là một sự tín ngưỡng. Chủ tịch Tập Cận Bình từng dứt khoát tuyên bố, “sự ao ước của nhân dân đối với cuộc sống tốt đẹp là mục tiêu phấn đấu của chúng ta”. Từ các khu căn cứ cách mạng cũ đến vùng biên cương miền bắc, từ Cao nguyên Hoàng Thổ đến vùng sâu núi Thái Hàng, từ nhà trường, thôn làng đến cộng đồng, doanh trại quân đội, từ chợ búa đến các hộ gia đình nghèo khó, Chủ tịch Tập Cận Bình luôn day dứt là quần chúng nhân dân. Cuộc sống của bà con tốt hay không luôn là mối quan tâm lớn nhất của Chủ tịch Tập Cận Bình.

Tin tức mới nhất

Xy-ri và Nga hội đàm về hợp tác song phương
2019/04/21 15:33:17April 21 2019 16:30:14

Xy-ri và Nga hội đàm về hợp tác song phương

hai bên đã trọng điểm thảo luận hợp tác song phương trên các lĩnh vực cũng như tình hình thực hiện các thỏa thuận trong các lĩnh vực như năng lượng, công nghiệp, thương mại...ký kết trước đó.

Bế mạc Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9
2019/04/21 15:30:22April 21 2019 16:30:14

Bế mạc Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9

Theo tin Đài chúng tôi: Tối 20/4

Diễn đàn Hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" lần thứ nhất diễn ra tại Ô Trấn – chính thức thành lập cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường"
2019/04/21 15:27:37April 21 2019 16:30:14

Diễn đàn Hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" lần thứ nhất diễn ra tại Ô Trấn – chính thức thành lập cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường"

Được biết, Cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" là cơ chế hợp tác liên chính phủ phi lợi nhuận, là cơ chế quan trọng để tăng cường ...

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp