Tiếng Việt

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp Tổng Tư lệnh Các Lực lượng vũ trang Mi-an-ma Min A-ung Lai

2019-04-11 17:35:15

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 10/4, tại Bắc Kinh, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã tiếp Tổng Tư lệnh Các Lực lượng vũ trang Mi-an-ma Min A-ung Lai. Chủ tịch Tập Cận Bình cho biết, Trung Quốc coi trọng cao quan hệ Trung Quốc – Mi-an-ma, bất kể tình hình quốc tế diễn biến ra sao, sẵn sàng trước sau như một cùng Mi-an-ma tăng cường trao đổi chiến lược, sâu sắc hợp tác cùng có lợi, không ngừng phong phú nội hàm của quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Trung Quốc – Mi-an-ma, mang lại càng nhiều lợi ích thiết thực hơn cho nhân dân hai nước, cùng góp phần cho ổn định và phồn thịnh của khu vực.

Ông Min A-ung Lai cho biết, Mi-an-ma cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Trung Quốc dành cho Mi-an-ma trong việc phát triển và xây dựng đất nước và quân đội lâu nay, cảm ơn Trung Quốc ủng hộ tiến trình hòa bình Mi-an-ma, Mi-an-ma hoan nghênh, ủng hộ và sẵn sàng tích cực tham gia xây dựng “Một vành đai, một con đường”.

Tin tức mới nhất

Xy-ri và Nga hội đàm về hợp tác song phương
2019/04/21 15:33:17April 21 2019 16:28:38

Xy-ri và Nga hội đàm về hợp tác song phương

hai bên đã trọng điểm thảo luận hợp tác song phương trên các lĩnh vực cũng như tình hình thực hiện các thỏa thuận trong các lĩnh vực như năng lượng, công nghiệp, thương mại...ký kết trước đó.

Bế mạc Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9
2019/04/21 15:30:22April 21 2019 16:28:38

Bế mạc Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9

Theo tin Đài chúng tôi: Tối 20/4

Diễn đàn Hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" lần thứ nhất diễn ra tại Ô Trấn – chính thức thành lập cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường"
2019/04/21 15:27:37April 21 2019 16:28:38

Diễn đàn Hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" lần thứ nhất diễn ra tại Ô Trấn – chính thức thành lập cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường"

Được biết, Cơ chế hợp tác trưng thu và quản lý thuế "Một vành đai, một con đường" là cơ chế hợp tác liên chính phủ phi lợi nhuận, là cơ chế quan trọng để tăng cường ...

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp