Tiếng Việt

Ủy ban Quốc tế Chữ Thập Đỏ và Tổ chức Y tế thế giới ngừng hoạt động tại Áp-ga-ni-xtan

2019-04-14 16:18:04

Theo Tân Hoa xã: Phương tiện truyền thống Áp-ga-ni-xtan ngày 13/4 đưa tin, do mối đe dọa của tổ chức Ta-li-ban, Ủy ban Quốc tế Chữ Thập Đỏ và Tổ chức Y tế thế giới đã ngừng hoạt động tại Áp-ga-ni-xtan.

Trong một bản tuyên bố ngày 12/4, Ta-li-ban cho biết, Ủy ban Quốc tế Chữ Thập Đỏ và Tổ chức Y tế thế giới không được triển khai hoạt động tại khu vực kiểm soát của tổ chức này do cam kết trước đó chưa thực hiện, cho đến khi có thông báo khác.

Theo truyền thông Áp-ga-ni-xtan, Tổ chức Y tế Thế giới phản hồi lại rằng, cách làm này của Ta-li-ban sẽ gây tác động tiêu cực đối với phục vụ y tế của nhóm người yếu thế Áp-ga-ni-xtan. Quan chức của Ủy ban Quốc tế Chữ Thập Đỏ cho biết, họ đang tiến hành đàm phán với Ta-li-ban để giải quyết vấn đề và khôi phục hoạt động.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp