Tiếng Việt

Công ty Quốc tế Tập đoàn dầu mỏ Trung Quốc tại In-đô-nê-xi-a thực tiễn quan niệm cùng có lợi, cùng thắng tại In-đô-nê-xi-a, thúc đẩy xây dựng “Một vành đai, một con đường”

2019-04-16 17:34:39

“ ‘Một vành đai, một con đường’ có thể nói ai cũng biết ở In-đô-nê-xi-a. Tôi nhớ khi diễn ra Diễn đàn Cấp cao Hợp tác quốc tế ‘Một vành đai, một con đường’ lần thứ nhất, Tổng thống In-đô-nê-xi-a dẫn đoàn đại biểu chính phủ khổng lồ đến dự, phương tiện truyền thông In-đô-nê-xi-a đã đưa tin rất nhiều. Không những In-đô-nê-xi-a, Hội Doanh nghiệp Nhật, Hàn Quốc, Xin-ga-po tại In-đô-nê-xi-a cũng mời tôi đến giới thiệu ‘Một vành đai, một con đường’. Bởi vì họ cho rằng, ‘Một vành đai, một con đường’ có thể mang lại phúc lợi cho các nước, chỉ cần đáp lên con tàu ‘Một vành đai, một con đường’, mọi người đều sẽ thành công.”

Ông Cung Bản Tài cho biết, hàng năm Công ty đều dành 2 triệu USD dùng để cải thiện giáo dục, y tế chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường, cơ sở hạ tầng và điều kiện đời sống cho cộng đồng dân cư trong các khu tác nghiệp.

Cuối tháng 12 năm 2017, Bộ Môi trường và Lâm nghiệp In-đô-nê-xi-a cấp bằng “Doanh nghiệp đẳng cấp xanh, bảo vệ môi trường” cho Công ty Quốc tế Tập đoàn dầu mỏ Trung Quốc tại In-đô-nê-xi-a, là một trong hai công ty nước ngoài được cấp bằng này. Tháng 12 năm 2018, công ty một lần nữa giành được vinh dự này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp