Tiếng Việt

Hơn 4,7 triệu lượt người mừng năm mới tại Cam-pu-chia

2019-04-18 17:57:47

Theo Hãng tin Trung Quốc: Ngày 17/4 là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ “năm mới Cam-pu-chia”, theo thống kê sơ bộ của Bộ Du lịch Cam-pu-chia, trong kỳ nghỉ 3 ngày của “năm mới Cam-pu-chia”, các nơi trong nước đã tiếp đón hơn 4,7 triệu lượt du khách trong và ngoài nước.

Trong kỳ nghỉ “năm mới Cam-pu-chia”, các tỉnh Cam-pu-chia đồng loạt tổ chức chương trình đặc sắc thu hút du khách. Tỉnh trưởng tỉnh Bát-tam-bang cho biết, tỉnh này đã tiếp đón khoảng 950 nghìn lượt du khách trong và ngoài nước, số lượng du khách vượt quá dự báo, khiến khách sạn và nhà nghỉ cung không đủ cầu.

Ngày 16/4, Thủ tướng Cam-pu-chia Hun Xen đăng bài viết cho biết, hòa bình và ổn định của đất nước đã tạo bầu không khí năm mới tốt lành và náo nhiệt cho nhân dân toàn quốc và du khách nước ngoài, không những tôn vinh văn hóa truyền thống dân tộc, mà còn thể hiện sự quyến rũ văn hóa phong tục dân gian truyền thống trước du khách quốc tế.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp