Tiếng Việt

Hãng hàng không Châu Á sẽ mở đường bay Thẩm Dương-Băng Cốc

2019-04-19 19:01:08

Theo Tân Hoa xã: Phóng viên đưa tin từ cuộc họp báo của Hãng Hàng không Châu Á diễn ra tại Thẩm Dương, Trung Quốc cho biết, kể từ ngày 25/6, Hãng hàng không châu Á sẽ mở chuyến bay thẳng từ thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc đến Thủ đô Băng Cốc, Thái Lan, đây cũng là đường bay đầu tiên của hãng mở tại Đông Bắc Trung Quốc.

Được biết, đường bay mới này do Hãng hàng không đường dài châu Á Thái Lan vận hành, sử dụng máy bay Airbus A330, mỗi tuần có 2 chuyến vào thứ Ba và thứ Năm từ ngày 25/6-24/10. Số hiệu chuyến bay Thẩm Dương-Băng Cốc là XJ839, thời gian bay từ 22:15 đến 03:15 ngày hôm sau theo giờ Bắc Kinh; số hiệu chuyến bay Băng Cốc-Thẩm Dương là XJ838, thời gian bay từ 15:10 đến 21:05 giờ Băng Cốc.

Đáp chuyến bay này, hành khách không những có thể bay thẳng đến Băng Cốc, mà còn có thể tận dụng mạng lưới vận tải trong nước Thái Lan để trung chuyển đến các điểm đến Đông Nam Á như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nông Pênh, Xiêm Riệp, Y-an Gun v.v.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp