Tiếng Việt

29 tỉnh của Thái Lan bị cơn bão tấn công làm gần 7000 nhà dân bị hư hỏng

2019-04-22 16:01:51

Theo Hãng tin Trung Quốc: Cơ quan Phòng chống và giảm nhẹ thiên tai Bộ Nội vụ Thái Lan ngày 20/4 cho biết, kể từ ngày 5 tháng này đến nay, cả nước Thái Lan có 115 huyện, hơn 1000 thôn bị cơn bão tấn công, làm 6.940 nhà dân bị hư hỏng với mức độ khác nhau, 9 người bị thương.

Tối 19/4, cơn bão đã dẫn đến mưa to và gió lớn tại tỉnh Ka-la-xin, làm hư hỏng 170 ngôi nhà ở địa phương. Mưa đá tấn công một số thôn làng của tỉnh Na-khôn Pha-nôm, làm hư hỏng không ít mái nhà của người dân.

Người phụ trách Cơ quan Phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho biết, cơ quan này đã điều phối cơ quan hành chính địa phương bị thiên tai, quân đội cũng như các cơ quan liên quan khác, tiến hành công tác cứu trợ và khắc phụ hậu quả thiên tai cho người dân.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp