Tiếng Việt

HĐBA Liên Hợp Quốc lên án mạnh mẽ các vụ tấn công khủng bố liên hoàn xảy ra ở Xri Lan-ca

2019-04-23 16:11:08

Theo Tân Hoa xã: Ngày 22/4, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc ra tuyên bô, lên án mạnh mẽ các vụ vấn công khủng bố liên hoàn xảy ra ở Xri Lan-ca.

Tuyên bố viết, những vụ tấn công khủng bố này là hành vi khiến mọi người phẫn nộ và hèn nhát. Các nước thành viên Hội đồng Bảo an chia buồn sâu sắc người gặp nạn và gửi lời thăm hỏi tới gia quyến người gặp nạn và Chính phủ Xri Lan-ca, chúc những người bị thương nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Hội đồng Bảo an nhấn mạnh, cần phải truy cứu nghiêm khắc trách nhiệm của những kẻ thực thi, sắp đặt, tài trợ cho những hành vi khủng bố này, và trừng trị chúng theo pháp luật. Hội đồng Bảo an hối thúc cộng đồng quốc tế cùng Chính phủ Xri Lan-ca cũng như các cơ quan hữu quan khác tiến hành hợp tác tích cực trên vấn đề này thể theo luật pháp quốc tế và các nghị quyết liên quan của Hội đồng Bảo an.Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp