Tiếng Việt

Nhà sản xuất gang thép lớn thứ hai Anh khởi động trình tự phá sản

2019-05-23 16:40:44

Theo Tân Hoa xã: Ngày 22/5, Công ty Gang thép Anh-nhà sản xuất gang thép lớn thứ hai nước Anh tuyên bố khởi động trình tự phá sản vì các cuộc đàm phán hữu quan về xin viện trợ của Chính phủ chưa đạt được nhất trí, công ty này sẽ do Chính phủ Anh tiếp quản, và bắt đầu tìm kiếm nhà thu mua.

Công ty Gang thép Anh cho biết, tính không xác định của “Brexit” dẫn tới đơn đặt hàng của khách hàng châu Âu giảm với mức lớn, cộng thêm Mỹ tăng thêm thuế quan đối với thép và nhôm, công ty đứng trước khủng hoảng tài vụ.

Để thoát khỏi khủng hoảng, Công ty Gang thép Anh đã xin viện trợ với Chính phủ Anh, nhưng cuộc đàm phán của hai bên chưa đạt được nhất trí.

Báo giới địa phương cho hay, khoảng 5000 nhân viên của Công ty Gang thép Anh sẽ đối mặt với rui ro thất nghiệp. Ngoài ra, hơn 20 nghìn nhân viên liên quan chuỗi cung ứng của công ty này cũng sẽ đối mặt với rủi ro thất nghiệp.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp