Tiếng Việt

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Pa-ki-xtan: Chính sách “Nước Mỹ trước tiên” chỉ có thể khiến Mỹ bị cô lập

2019-06-14 16:39:24

Theo Tân Hoa xã: Mới đây, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Pa-ki-xtan Mu-sa-hít Hu-xa-in Xay-ét (Mushahid Hussain Sayed) cho biết, chính sách “Nước Mỹ trước tiên” sẽ không có hiệu quả, chỉ có thể khiến Mỹ bị cô lập.

Ông Hu-xa-in cho biết, Sách Trắng “Lập trường Trung Quốc về cuộc tham vấn kinh tế-thương mại Trung-Mỹ” do Chính phủ Trung Quốc công bố cách đây ít lâu là công bằng, thực sự cầu thị. Ông nói: “Cuộc chiến thương mại này là do Chính phủ Mỹ đơn phương gây ra, trong quá trình tham vấn Trung-Mỹ, Mỹ không ngừng lật đổ nhận thức chung đạt được giữa hai bên, cách làm này là một phần trong thủ đoạn lạm dụng rào cản thuế quan của Mỹ”.

Ông Hu-xa-in cho rằng, lập trường nguyên tắc của Trung Quốc kiên định bảo vệ lợi ích cốt lõi của mình đã nêu tấm gương về không sợ đe dọa và dọa dẫm cho đông đảo các nước đang phát triển.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp