Tiếng Việt

Gần gũi với tự nhiên ít nhất hai tiếng đồng hồ trong tuần sẽ giúp tinh thần và thể chất khỏe mạnh

2019-06-17 15:20:32

Theo Tân Hoa xã: Một điều tra nghiên cứu quy mô lớn do tạp chí “Báo cáo Khoa học” của Anh mới đấy công bố cho thấy, gần gũi với tự nhiên ít nhất hai tiếng đồng hồ trong tuần, ví dụ như đến công viên trong thành phố, những vùng đất xanh, vùng núi ở ngoại ô và bãi biển, v.v., sẽ giúp tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, thời gian gần gũi với tự nhiên hai tiếng đồng hồ trong tuần có thể thực hiện một lần, cũng có thể là sự tích lũy trong nhiều lần, đều giúp tinh thần và thể chất khỏe mạnh. Điều tra nghiên cứu còn xem xét đến các nhân tố như giới tính, nghề nghiệp, tình trạng sức khỏe, giàu nghèo, v.v..

Các tác giả của điều tra nghiên cứu cho biết, phát hiện này có thể cung cấp chứng cứ hỗ trợ cho những người làm việc trong các tổ chức y tế, để họ có thể đưa ra lời khuyên cho những người tư vấn rằng trong tuần dành thời gian tương ứng gần gũi với tự nhiên sẽ giúp tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp