Tiếng Việt

Hoạt động“Hành trình ASEAN của văn hóa dân tộc Trung Quốc” diễn ra tại Gia-các-ta

2019-06-19 16:07:02

Theo Tân Hoa xã: Ngày 17-18/6, Hoạt động “Hành trình ASEAN của văn hóa dân tộc Trung Quốc” diễn ra tại Thủ đô Gia-các-ta, In-đô-nê-xi-a, gần 30 chuyên gia và nghệ nhân văn hóa dân tộc Trung Quốc đã trình diễn văn hóa Trung Quốc như cắm hoa, văn hóa hương thơm, trà đạo, v.v, nhận được sự đánh giá cao của nhân sĩ các giới ASEAN.

Tổng thư ký ASEAN Lim Giốc tham dự hoạt động cho biết “Hành trình ASEAN của văn hóa dân tộc Trung Quốc” là một trong những thành quả hợp tác giao lưu văn hóa ASEAN – Trung Quốc, sẽ tăng cường sự hiểu biết giữa hai bên, và có ảnh hưởng tích cực cho thanh niên.

Trưởng Phái đoàn Phi-li-pin tại ASEAN Noel cho biết, hoạt động này sẽ trở thành một cánh cửa sổ để ASEAN hiểu biết văn hóa và lịch sử Trung Quốc, mong ASEAN và Trung Quốc sau này có thể triển khai hoạt động giao lưu văn hóa nhiều hơn.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp