Tiếng Việt

Thủ tướng Đức Méc-ken kêu gọi giải quyết tình hình leo thang Mỹ-I-ran bằng giải pháp chính trị

2019-06-23 16:48:54

Theo Tân Hoa xã: Ngày 22/6, Thủ tướng Đức Méc-ken cho biết, cộng đồng quốc tế cần tìm kiếm giải pháp chính trị cho giải quyết tình hình leo thang giữa I-ran và Mỹ.

Cùng ngày, khi tham dự một Mít-tinh tại Dortmund, thành phố miền Tây của Đức, bà Méc-ken cho biết việc tìm kiếm giải pháp chính trị cho giải quyết tình hình leo thang giữa Mỹ và I-ran không thể chỉ là mong muốn, cộng đồng quốc tế cần phải nỗ lực nghiêm túc theo hướng này.

Bà Méc-ken cho biết, tình hình vùng Vịnh sẽ là một chương trình nghị sự của Hội nghị Thượng đỉnh G20 tuần tới, Đức sẽ ra sức thúc đẩy sự việc này phát triển theo hướng giải pháp chính trị và ngoại giao.

Ngày 20/6, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) ra tuyên bố cho biết, đã đánh rơi một máy bay không người lái RQ-4 của Mỹ bay vào không phận I-ran tại vùng xung quanh eo biển Hoóc-mút.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp