Tiếng Việt

Đoàn đại biểu Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thăm I-rắc

2019-06-30 16:24:11

Theo Tân Hoa xã: Ngày 29/6, khi đang ở thăm Thủ đô Bát-đa của I-rắc, Đoàn đại biểu Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cho biết, các nước thành viên Hội đồng Bảo an ủng hộ an ninh, ổn định và công cuộc tái thiết của I-rắc.

Cùng ngày, tại Bát-đa, Chủ tịch luân phiên tháng này của Hội đồng Bảo an, Đại sứ Cô-oét tại Liên Hợp Quốc Mansour Otaibi và đại diện các nước thành viên Hội đồng Bảo an đã hội kiến lãnh đạo của chính phủ trung ương I-rắc và khu tự trị người Cuốc, cũng như đại diện các tổ chức phi chính phủ, dân tộc thiểu số I-rắc.

Ông Otaibi cho biết, cộng đồng quốc tế đánh giá cao sự hy sinh to lớn của I-rắc và nhân dân I-rắc vì chiến thắng khủng bố, thông điệp rõ ràng được gửi từ chuyến thăm của Đoàn đại biểu Hội đồng Bảo an là cộng đồng quốc tế đứng về phía I-rắc.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp