Tiếng Việt

Một người đàn ông Cam-pu-chia giả mạo chữ ký của Thủ tướng lửa đảo quan chức bị phạt 6 năm tù

2019-07-05 15:12:45

Theo Hãng tin Trung Quốc: Vì giả mạo chữ ký của Thủ tướng Cam-pu-chia Hun-xen để lừa đảo quan chức Chính phủ, một người đàn ông Cam-pu-chia, 52 tuổi, ngày 4/7 đã bị Toà án sơ cấp Nông Pênh phán định tội danh thành lập, và bị phạt 6 năm tù giam.

Được biết, khi làm việc cho một quan chức Cam-pu-chia trước đó, người đàn ông này hứa có thể làm công văn có “chữ ký của Thủ tướng Hun-xen”, nhưng cần 250 nghìn USD chi phí hoạt động.

Sau khi quan chức này chi trả 250 nghìn USD, người đàn ông này đã giao cho ông một công văn có “chữ ký của Thủ tướng Hun-xen”. Khi quan chức này đưa công văn có “chữ ký của Thủ tướng Hun-xen” cho Chính phủ kiểm tra, phát hiện cả công văn và chữ ký đều là giả mạo, quan chức này ngay lập tức báo cảnh sát với Bộ Nội vụ Cam-pu-chia.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp