Tiếng Việt

Lễ duyệt binh Ngày Quốc khánh Pháp giới thiệu vũ khí và trang thiết bị mới

2019-07-15 15:10:34

Theo Tân Hoa xã: Ngày 14/7, Lễ duyệt binh hàng năm của Pháp diễn ra tại Pa-ri, Tổng thống Pháp Ma-crông kiểm duyệt quân đội tại đại lộ Champs Elysees, Pháp đã mời hơn 10 nhà lãnh đạo các nước châu Âu tham dự lễ duyệt binh. Các vũ khí và trang thiết bị tiên tiến của Pháp được giới thiệu tại Lễ tuyệt binh lần này nhận được sự quan tâm cao của các bên.

Hai chủ đề duyệt binh lần này là Hơp tác châu Âu và Sáng tạo đổi mới vũ khí và trang thiết bị. Pháp mời hơn 10 nhà lãnh đạo châu Âu tham dự lễ duyệt binh, trong đó có Chủ tịch Ủy ban châu Âu Giăng-cơ và Thủ tướng Đức Méc-ken.

Tại Lễ duyện binh, Pháp đã giới thiệu không ít các loại vũ khí công nghê tiên tiến, trong đó cuộc trình diễn “người bay” giống như “Người Sắt” trong phim Mỹ gây chấn động khá lớn. “Người bay” này bay quanh khán đài hàng chục mét. Thiết bị này có thể được sử dụng cho lực lượng đặc nhiệm Pháp trong tương lai.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp