Tiếng Việt

Số người chết trong vụ phóng hỏa ở Ky-ô-tô Nhật Bản tăng lên 16 người

2019-07-19 14:57:08

Theo Tân Hoa xã: Vụ phóng hỏa xưởng phim hoạt hình Ky-ô-tô xảy ra vào sáng ngày 18/7 gây thương vong nghiêm trọng. Cảnh sát xác nhận có 16 người chết, ước tính số người chết có khả năng lên tới hơn 20 người, và 36 người khác đang điều trị ở bệnh viện.

Cảnh sát thông báo cho biết, khoảng 10 giờ rưỡi sáng ngày 18/7, một người đàn ông đi vào một xưởng phim hoạt hình ở Ky-ô-tô, “đổ chất lỏng trông giống như xăng” và châm lửa đốt. Khi xảy ra vụ cháy, khoảng 70 nhân viên công tác đang làm ở tòa nhà 3 tầng này. Đám cháy đã dẫn đến vụ nổ.

Cảnh sát cho biết, phát hiện dao vứt tại hiện trường vụ cháy. Mặt và phần ngực của người đàn ông phóng hỏa bị bỏng và đưa đến bệnh viện ở Ky-ô-tô. Y không phải là nhân viên của xưởng phim hoạt hình này, cũng không phải từng làm ở xưởng này.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp