Tiếng Việt

Dự án Đường ống dẫn dầu khí Trung Quốc – Mi-na-ma tiến hành hoạt động khám chữa bệnh miễn phí tại đảo Ma-đê Mi-an-ma

2019-07-26 14:46:24

Theo tin Đài chúng tôi: Mới đây, Dự án Đường ống dẫn dầu khí Trung Quốc – Mi-an-ma tiến hành hoạt động khám chữa bệnh miễn phí trong một tuần tại đảo Ma-đê, Mi-an-ma, cung cấp dịch vụ tư vấn y tế và chữa trị miễn phí cho gần một trăm người dân trong 5 thôn làng trên đảo.

Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ hai nước Trung Quốc – Mi-an-ma thông qua trao đổi với người dân trong làng, tích cực nắm bắt tình hình sức khỏe của dân làng trên đảo Ma-đê, và tìm hiểu tỷ mỷ nhu cầu y tế của người dân. Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí này đã nhận được sự hoan nghênh và đánh giá cao của người dân, và mong những hoạt động này có thể triển khai lâu dài.

Để mang lại lợi ích thiết thực cho người dân địa phương, Trung tâm Vận hành Dự án Đường ống dẫn dầu khí Trung Quốc – Mi-an-ma trên đảo Ma-đê đã xây dựng cơ chế khám chữa bệnh miễn phí lâu dài trên đảo, bác sĩ hai nước Trung Quốc – Mi-an-ma của trung tâm hàng tuần đều tiến hành công tác khám chữa bệnh miễn phí tại 2 phòng khám cấp thôn.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp