Tiếng Việt

Người dân Hồng Công Trung Quốc tổ chức mít-tinh âm nhạc “Hy vọng ngày mai” bày tỏ tiếng nói hòa bình

2019-08-05 14:50:53

Những người tham gia mít-tinh cho biết, sau khi Hồng Công trở về Trung Quốc, các phương châm như “một nước hai chế độ”, “người Hồng Công quản lý Hồng Công”, tự trị cao độ... được quán triệt và thực hiện, người dân Hồng Công tuyệt đối không cho phép thế lực bên ngoài phá hoại hòa bình và an ninh của Hồng Công. Người dân họ Diệp nói:

“Các thế lực thù địch đã phá hoại cuộc sống rất tốt của chúng ta hiện nay! Chúng ta là người đồng hương yêu nước yêu Hồng Công thực sự. Họ có dụng ý xấu, bị thế lực nước ngoài xúi bẩy, chính là nhằm phá hoại quê nhà chúng ta, phá hoại Hồng Công. Chúng ta kiên quyết không đội trời chung”.

Còn có người tham gia mít-tinh cho biết, Hồng Công vốn “rất tốt”, nhưng hiện có người muốn quấy rối Hồng Công, bởi vậy họ tham gia mít-tinh, công khai ủng hộ cảnh sát Hồng Công thi hành pháp luật nghiêm minh.

Người dân Hồng Công tham gia mít-tinh cùng ngày tin rằng, xã hội Hồng Công nhất định có thể sớm loại bỏ các mối đe dọa bạo lực, trở lại quỹ đạo đúng đắn dưới việc thi hành pháp luật nghiêm minh của cảnh sát Hồng Công và sự ủng hộ hết mình của đông đảo nhân sĩ yêu nước và yêu Hồng Công.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp