Tiếng Việt

Chính quyền Đặc khu Hồng Công lên án nghiệm khắc hành vi bạo lực của người biểu tình tại sân bay

2019-08-14 16:39:58

Theo tin Đài chúng tôi: Rạng sáng 14/8, Người phát ngôn Chính quyền Đặc khu Hồng Công đã lên án nghiêm khắc nhất đối với hành vi bạo lực của người biểu tình tại Sân bay quốc tế Hồng Công tối 13/8.

Người Phát ngôn cho biết, bắt đầu từ chiều 13/8, một số đông người biểu tình đã tụ tập tại sân bay, khiến sân bay bị tê liệt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hành khách xuất nhập cảnh, đã vượt xa hành vi biểu tình hoà bình. Đến buổi tối, hành vi của bọn côn đồ càng hung hăng hơn, lần lượt bao vây và đánh một hành khách và một phóng viên, đồng thời cản trở nhân viên cứu hộ đưa hành khách này đến bệnh viện.

Người Phát ngôn cho biết, những hành vi bạo lực này đã vượt giới hạn đỏ xã hội văn minh, khiến người phẫn nộ, Chính quyền đặc khu lên án nghiêm khắc nhất những hành vi này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp