Tiếng Việt

Cơ quan Phòng cháy chữa cháy Đặc khu Hồng Công lên án hành vi quá khích cản trở cứu trợ của một số người biểu tình

2019-08-15 13:27:44

Theo tin Đài chúng tôi: Cơ quan Phòng cháy chữa cháy Chính quyền Đặc khu Hồng Công ngày 14/8 lên án một số người biểu tình ngày 13/8 cướp đoạt hoặc phá hoại công cụ và trang thiết bị cứu trợ của nhân viên cứu trợ tại Sân bay quốc tế Hồng Công, cản trở hành động cứu trợ.

Cơ quan Phòng cháy chữa cháy nêu rõ, ngày 13/8, trong hoạt động biểu tình diễn ra ở Sân bay quốc tế Hồng Công, cơ quan này đã xử lý 7 cuộc gọi khẩn cấp yêu cầu cấp cứu, trong thời gian này những hành vi của một số người quá khích đã ảnh hưởng nghiêm trọng công tác cứu trợ của cơ quan này.

Cơ quan Phòng cháy chữa cháy cho biết, những hành vi kể trên sẽ không được xã hội chấp nhận, làm cho dịch vụ cấp cứu của cơ quan này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cơ quan này lên án mạnh mẽ và hết sức lấy làm tiếc về việc này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp