Tiếng Việt

Hãng hàng không Ca-thay Pa-xi-phích Hồng Công chứng thực sa thải hai kỹ sư theo dõi hoạt động trên máy bay

2019-08-15 15:37:16

Theo Tân Hoa xã: Hãng hàng không Ca-thay Pa-xi-phích Hồng Công ngày 14/8 chứng thực, theo điều khoản tuyển dụng liên quan, đã chấm dứt hợp đồng tuyển dụng hai kỹ sư theo dõi hoạt động trên máy bay.

Hãng hàng không Ca-thay Pa-xi-phích trả lời câu hỏi của phương tiện truyền thông cho biết, một trong hai kỹ sư nói trên đang liên quan đến vụ án tư pháp, còn một kỹ sư khác liên quan đến việc sử dụng thông tin công ty không thỏa đáng khi thực hiện chuyến bay CX216 vào ngày 12/8.

Hãng hàng không Ca-thay Pa-xi-phích cho biết, sẽ không phát biểu bất cứ ý kiến gì về những trình tự đang được tiến hành, công ty tuân thủ quy định và hướng dẫn của tât cả các cơ quan giám sát và quản lý trong khu quản lý tư pháp.

Hãng hàng không Ca-thay Pa-xi-phích nhấn mạnh, là một công ty hàng không toàn cầu, Hãng này sẽ hoàn toàn tuân thủ chỉ dẫn an toàn của Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp