Tiếng Việt

Các giới của nhiều quốc gia lên án hành vi của các phần tử bạo lực Hồng Công, kêu gọi sớm khôi phục trật tự xã hội

2019-08-18 15:39:34

Theo Tân Hoa xã: Mới đây, Chính phủ, chính đảng, chuyên gia, học giả của những quốc gia liên tiếp phát biểu, lên án các vụ việc bạo lực xảy ra tại Hồng Công và sự can thiệp của thế lực bên ngoài, kêu gọi sớm khôi phục trật tự xã hội Hồng Công.

Tại buổi họp báo thường kỳ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Ma-ri-a Da-kha-rô-va (Maria Zakharova) cho biết, thế lực nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Trung Quốc là nhằm mục đích phá hoại sự ổn định của cục diện Trung Quốc. Cá biệt quốc gia do Mỹ cầm đầu can thiệp vào công việc nội bộ của Trung Quốc là sự thể hiện của chiến lược kiềm chế và chủ nghĩa bá quyền, sự kiềm chế đối với Trung Quốc có thể nói là “dùng đủ mọi thủ đoạn”, “khiến mọi người không thể chấp nhận được”.

Phó Chủ tịch Hiệp hội Quan hệ công chúng Ma-lai-xi-a – Trung Quốc Nhan Thiên Lộc cho rằng, hành vi của các phần tự cấp tiến bạo lực đã tổn hại thành quả phát triển được tích lũy của nhiều thế hệ người Hồng Công, đồng thời cũng ngăn cản sự phát triển của Hồng Công.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp