Tiếng Việt

Cảnh sát Hồng Công một lần nữa bắt giữ 86 người trong hoạt động biểu tình quá khích

2019-08-27 15:07:14

Theo Tân Hoa xã: Ngày 26/8, cảnh sát Hồng Công cho biết, cảnh sát bắt giữ 86 người trong hoạt động biểu tình quá khích diễn ra mới đây, những người này bị tình nghi tụ tập trái phép, hành vi không chính đáng tại nơi công cộng, tấn công cảnh sát, cản trở người thi hành công vụ cũng như sở hữu vũ khí mang tính tấn công,v.v..

Được biết cả thảy có 21 cảnh sát bị thương, trong đó một số người bị gạch ném trúng và bị thương, còn có một lái xe cảnh sát bị vật nhọn đâm vào lưng, dẫn đến chảy nhiều máu.

Cảnh sát nhấn mạnh, hành vi bạo lực của những người biểu tình không ngừng leo thang, chúng chỉ muốn phá hoại, gây nguy hại cho tính mạng tài sản của cộng đồng dân cư và thương gia, điều này sẽ phá hoại toàn diện cả xã hội Hồng Công. Chức trách của cảnh sát là giữ gìn trị an và trật tự, đồng thời bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân thành phố, nếu gặp cuộc tấn công trái phép, cảnh sát chắc chắn sẽ ứng phó bằng vũ lực.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp