Tiếng Việt

Chuyên gia Ma-lai-xi-a: Hoạt động bạo lực xảy ra ở Hồng Công là hành vi phạm tội

2019-08-30 15:03:30

Theo Tân Hoa xã: Mới đây, nghiên cứu viên cấp cao Viện Nghiên cứu Chiến lược Ma-lai-xi-a và Quốc tế Na-ga-ra cho biết, hoạt động bạo lực xảy ra mới đây ở Hồng Công là hành vi phạm tội, bất kỳ nước nào cũng đều không thể chấp nhận hoạt động bạo lực như vậy, các giới Hồng Công cần nỗ lực để tình hình trở về trạng thái bình thường.

Ông Na-ga-ra cho rằng, cảnh sát có thể quyết định áp dụng bất cứ biện pháp nào theo tình hình thực tế, phòng chống hoạt động bạo lực tiếp tục kéo dài và lan rộng. Giới bên ngoài không nên vô lý lên án đối với quyết định của cảnh sát.

Ông Na-ga-ra cho rằng có người cố ý bội nhọ “Một nước hai chế độ”, nhưng trên thực tế, kể từ khi Hồng Công trở về Trung Quốc, “Một nước hai chế độ” luôn vận hành tốt đẹp, là “phương thức tốt nhất và cũng là duy nhất”.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp