Tiếng Việt

Phó Chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn có cuộc gặp với Tổng thống Phi-li-pin Đu-téc-tê

2019-09-02 13:36:12

Phó Chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn có cuộc gặp với Tổng thống Phi-li-pin Đu-téc-tê

Theo Tân Hoa xã: Ngày 31/8, tại Phật Sơn, Trung Quốc, Phó Chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn đã có cuộc gặp với Tổng thống Phi-li-pin Đu-téc-tê.

Phó Chủ tịch Vương Kỳ Sơn cho biết, Ngài Tổng thống đến xem thi đấu bóng rổ Cúp thế giới năm 2019 của Liên đoàn Bóng rổ quốc tế đã làm cho giải thi đấu này càng thêm rực rỡ. Chuyến thăm Trung Quốc lần này của Ngài Tổng thống đã khiến quan hệ Trung Quốc – Phi-li-pin lại sang trang mới. Trung Quốc chân trọng tình hữu nghị với Phi-li-pin, thật sự vui mừng trước những thành tựu của Phi-li-pin, sẵn sàng không ngừng tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế – thương mại, xây dựng cơ sở hạ tầng và giao lưu kinh nghiệm về hành pháp và chống tham nhũng giữa hai bên.

Tổng thống Đu-téc-tê cho biết, chuyến thăm Trung Quốc lần này đã thu được thành quả phong phú. Những thành tựu của Trung Quốc trong công cuộc cải cách mở cửa và sáng tạo phát triển được cả thế giới ghi nhận, Phi-li-pin sẵn sàng tiếp tục mở rộng hợp tác kinh tế – thương mại với Trung Quốc, thúc đẩy giao lưu nhân viên, học hỏi những kinh nghiệm quản lý đất nước của Trung Quốc.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp