Tiếng Việt

Ông Pu-tin: Ấn Độ là một trong những đối tác then chốt của Nga

2019-09-05 15:48:25

Theo Tân Hoa xã: Tổng thống Nga Pu-tin ngày 4/9 tổ chức hội đàm với Thủ tướng Ấn Độ Mô-đi tại Vla-đi-vô-xtốc. Sau hội đàm, ông Pu-tin cho biết, Ấn Độ là một trong những đối tác then chốt của Nga.

Tại buổi họp báo chung sau hội đàm, ông Pu-tin cho biết, quan hệ hai nước Nga-Ấn Độ có đặc điểm chiến lược và ưu tiên, giành được phát triển trên cơ sở hữu nghị cùng có lợi.

Ông Pu-tin cho biết, Nga cho rằng, Ấn Độ và Liên minh kinh tế Á-Âu xây dựng khu vực mậu dịch tự do sẽ tăng thêm cơ hội cho đa dạng hóa thương mại, đây là mục tiêu chung của hai bên.

Tại buổi họp báo, Thủ tướng Mô-đi cho biết, để duy trì hòa bình và ổn định, hai bên Ấn Độ và Nga cần có thế giới đa cực, hợp tác liên quan giữa hai bên rất cần thiết cho thực hiện mục tiêu này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp