Tiếng Việt

Mô hình hàng không vũ trụ Trung Quốc vào đóng tại thành phố hàng không vũ trụ Toulouse Pháp, khán giả châu Âu đến với “Hằng Nga” và “Thỏ Ngọc”

2019-09-20 14:55:21

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 18/9, giờ địa phương, mô hình tỷ lệ 1:1 tàu thăm dò Hằng Nga-4 và xe tự hành Thỏ Ngọc -2 đã vào đóng tại thành phố hàng không vũ trụ Toulouse, Pháp. Được biết, đây là thành phố hàng không vũ trụ Toulouse lần đầu tiên tiếp nhận mô hình hàng không vũ trụ Trung Quốc kể từ năm 1997 mở cửa đến nay. Điều này không những đánh dấu sự nghiệp hàng không vũ trụ của Trung Quốc thu được thành tựu quan trọng, cũng mở ra cánh cửa mới cho khán giả châu Âu tìm hiểu thành quả hàng không vũ trụ của Trung Quốc.

Thành phố hàng không vũ trụ Toulouse là bảo tàng và công viên với chủ đề hàng không vũ trụ nổi tiếng toàn cầu. Bắt đầu từ tháng 9, thuyết minh viên của thành phố Toulouse sẽ giới thiệu với khán giả châu Âu về Chương trình thăm dò Mặt trăng và sự nghịêp hàng không vũ trụ của Trung Quốc thông qua Hằng Nga-4 và Thỏ Ngọc-2.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp