Tiếng Việt

Tỷ lệ tử vong của phụ nữ Anh mắc bệnh ung thư vú giảm mạnh

2019-10-05 16:47:47

Theo Tân Hoa xã: Ngày 4/10, Hiệp hội Ung thư Anh công bố một kết quả đánh giá cho thấy, từ năm 1989 đến nay, tỷ lệ tử vong của phụ nữ Anh mắc bệnh ung thư vú đã giảm 44%. Trong đó, yếu tố thúc đẩy quan trọng là giới y học đã phát triển công nghệ xét nghiệm và phương pháp điều trị tốt hơn.

Cơ quan này giới thiệu, số ca tử vong của phụ nữ Anh mắc bệnh ung thư vú lập mức cao kỷ lục vào năm 1989, có khoảng 15.600 phụ nữ chết vì căn bệnh này; Nhưng cùng với điều kiện y tế được cải thiện, trong 30 năm qua, Anh đã giảm thiểu hơn 130.000 trường hợp tử vong do ung thư vú.

Hiệp hội Ung thư Anh cho biết, trong 30 năm qua, các kỹ thuật mổ trong Ngoại khoa được nâng cao, xạ trị và các loại thuốc mới được sử dụng rộng rãi ở Anh, đồng thời Anh cũng triển khai dự án khám sàng lọc ung thư vú trên toàn quốc, những điều nói trên đã góp phần giảm tỷ lệ tử vong của người mắc bệnh ung thư vú.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp