Tiếng Việt

Thư của bạn Ngô Thị Dung, Trần Văn An, Thanh Kiều, Vũ Ngọc Hòa

2014-06-05 15:58:44 CRI

Cháu bắt đầu thu nghe chương trình từ năm lớp 10, vì chị của cháu là một thính giả rất lâu của chương trình. Cứ mỗi dịp tết đến chị cháu lại nhận được thư chúc mừng của đài. Vì thế cháu bắt đầu để ý và hỏi chị về Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc. Chị kể chương trình của đài rất phong phú và còn học được tiếng Trung Quốc. Cháu đã ngạc nhiên và bắt đầu nghe, cháu không những được hiểu về đất nước Trung Quốc, về phong tục tập quán mà cháu còn biết nhiều tin tức, sự kiện mới về các nước trên thế giới và đặc biệt hơn.

Hiện nay cháu đang học lớp 11, tuy thời gian học nhiều những mỗi tối cháu lại dành một khoảng thời gian để nghe chương trình của Đài. Cháu sẽ mãi là một thính giả trung thành của đài, cuối cùng cháu xin chúc tất cả mọi người làm việc tại Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc một lần nữa vui vẻ, hạnh phúc.

Trên đây la trích đoạn thư của một số bạn thính giả Việt Nam gửi đến Ban tiếng Việt Nam Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc, chúng tôi mong các bạn tiếp tục góp ý kiến cho chương trình. Xin cảm ơn!

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp