Tiếng Việt

Khám phá Bắc Kinh qua các tuyến tàu điện ngầm-Bến Đông Đơn

2014-03-24 16:01:26 CRI

Khám phá Bắc Kinh qua các tuyến tàu điện ngầm-Bến Đông Đơn

--Bến Đông Đơn--

Khu thương mại Đông Đơn-Phố Bạc Đông Đơn

Phố Bạc, chạy từ Đông Đơn ở phía nam lên Đông Tứ ở phía bắc, song song với phố Vàng, là một phố thương mại sầm uất được phát triển nhanh chóng ở Bắc Kinh sau ngày cải cách mở cửa. Đặc điểm lớn nhất của phố Bạc là tập trung thể hiện văn hoá trang phục của các nước. Dãy phố này, đã hội tụ rất nhiều hàng hiệu nổi tiếng thế giới, nên được tôn vinh là "phố quý tộc", trong đó có cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo thương hiệu Lining, Puma, Janeswest, Banelo, Adidas, và các cửa hàng bán quần áo mốt Hàn Quốc, thu hút đông đảo các bạn trẻ.

1. Quảng trường Đông Phương

Quảng trường Đông Phương nằm ở trung tâm thành phố, dọc đoạn phía đông đại lộ Trường An, diện tích mặt bằng là 100.000㎡,diện tích xây dựng là 800.000㎡, hiện là cụm kiến trúc thương mại lớn nhất châu Á, là "trái tim" của Thành phố Bắc Kinh.

Quảng trường Đông Phương cung cấp các tiện nghị và dịch vụ đầy đủ, trong đó cụm kiến trúc kinh tế thương mại Đông Phương gồm có 8 toà nhà văn phòng cho thuê, hội tụ rất nhiều công ty Top 500 doanh nghiệp mạnh và công ty hàng đầu của các lĩnh vực.

Khu chung cư Hào Đình Đông Phương có hai toà nhà cao cấp, có thể đảm bảo bạn sống thư giãn, thoả mái, tao nhã, thời thượng tại đây. Ngoài ra, khách sạn 5 sao Đông Phương Quân Duyệt không những có tiện nghi và dịch vụ bậc nhất thế giới, mà còn có bể bơi trong nhà lớn đậm đà sắc thái nhiệt đới và làm cho bạn phải thán phục. Trung tâm Thương mại Tân Thiên Địa Đông Phương rộng 120.000 ㎡, nơi đây có các khu mua sắm với chủ đề khác nhau, hoa nở bốn mùa, nơi đây có đài phun nước theo âm nhạc đa sắc màu lớn nhất trung tâm thành phố, có bãi đỗ xe trong nhà có thể chứa hơn 1800 chiếc xe.

Tiện nghi dịch vụ: Trung tâm Kinh mậu Đông Phương(văn phòng cho thuê loại A), Khu chung cư Hào Đình Đông Phương, khách sạn Đông Phương Quân Duyệt (5 sao), Trung tâm Thương mại Tân Thiên Địa Đông Phương.

Khám phá Bắc Kinh qua các tuyến tàu điện ngầm-Bến Đông Đơn

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp