Tiếng Việt

Khám phá Bắc Kinh qua các tuyến tàu điện ngầm-Bến Quốc Mậu

2014-05-28 17:58:51 CRI

--Bến Quốc Mậu--

Khám phá Bắc Kinh qua các tuyến tàu điện ngầm-Bến Quốc Mậu

"Quốc Mậu" hay Trung tâm Thương mại quốc tế Trung Quốc, diện tích xây dựng 560.000㎡, là một tổ hợp gồm "Quốc Mậu" Plaza, Trung tâm triển lãm "Quốc Mậu", Trung tâm Thương mại "Quốc Mậu", Khách sạn Trung Quốc, Khách sạn "Quốc Mậu" và Khu chung cư "Quốc Mậu".

"Quốc Mậu" Plaza nằm ở đại lộ Kiến Quốc Môn ngoại, ngay sát phía đông đại lộ Trường An, là Khu Thương mại trung tâm của thành phố Bắc Kinh, cũng là điểm dừng của các tuyến xe buýt, bến tàu điện ngầm Quốc Mậu liên thông với tầng ngầm của toà nhà Plaza, khiến khách hàng đến giao dịch công việc và việc đi lại của nhân viên các công ty hết sức tiện lợi.

Có hai toà nhà 39 tầng thiết kế bên ngoài giống nhau, tổng diện tích cho thuê của toà A, toà B cùng với lầu phía tây 6 tầng và lầu phía đông 2 tầng là 113.000㎡, văn phòng cho thuê loại A đứng đầu thành phố Bắc Kinh.

Khám phá Bắc Kinh qua các tuyến tàu điện ngầm-Bến Quốc Mậu

1, "Quốc Mậu" Plaza: Có hai toà nhà 39 tầng thiết kế bên ngoài giống nhau, tổng diện tích cho thuê của toà A, toà B cùng với lầu phía tây 6 tầng và lầu phía đông 2 tầng là 113.000㎡, văn phòng cho thuê loại A đứng đầu thành phố Bắc Kinh.

2, Khu chung cư "Quốc Mậu": Khu chung cư chia thành khu nam và khu bắc, cao 30 tầng, tổng cộng có 401 căn hộ. Người thuê nhà đa số là nhân viên các công ty xuyên quốc gia, nhân viên quản lý cao cấp và quan chức ngoại giao tại Bắc Kinh, được công nhận là khu chung cư cao cấp nhất Bắc Kinh.

3, Khách sạn Trung Quốc và Khách sạn "Quốc Mậu": Khách sạn Trung Quốc 5 sao, có 21 tầng nổi và 2 tầng ngầm, diện tích xây dựng là 110.000㎡, có 738 phòng, là nơi tiếp đón các Nguyên thủ quốc gia, Thủ tướng Chính phủ, người phụ trách các cơ quan tổ chức quốc tế quan trọng, ông chủ các tập đoàn và nhân sĩ nổi tiếng các nước, được gọi là "Nhà khách Chính phủ thứ hai". Diện tích xây dựng của Khách sạn "Quốc Mậu" 4 sao là 39.000㎡, 8 tầng nổi và 1 tầng ngầm, có 552 phòng khách, là nơi lựa chọn lý tưởng của khách thương mại.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp