Tiếng Việt

Triệu Vi: “Tôi chuyên tâm làm nghề diễn viên”

2015-05-08 16:01:27

D/H: Xin chào quý vị và các bạn, hoan nghênh quý vị và các bạn đến với tiết mục “Tuần san Văn hoá”, tôi là Duy Hoa.

T/T: Xin chào quý vị và các bạn, tôi là Thành Trung.

Triệu Vi: “Tôi chuyên tâm làm nghề diễn viên”

D/H: Thưa quý vị và các bạn, tối 19/4, tại Lễ trao Giải thưởng Điện ảnh Hồng Công lần thứ 34 diễn ra ở Hồng Công, nữ diễn viên Triệu Vi đã được trao Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn thành công trong bộ phim “Con yêu quý”.

T/T: Bộ phim “Con yêu quý” dựa trên những câu chuyện có thật về nạn buôn bán trẻ em ở Trung Quốc, do đạo diễn Hồng Công Trần Khả Tân làm đạo diễn, các ngôi sao nổi tiếng Triệu Vi, Hoàng Bột, Hách Lội, v.v. đóng vai chính.

D/H: Bộ phim “Con yêu quý” nói về hành trình đi tìm con bị lừa bán đầy cảm động của các ông bố bà mẹ trong đó có anh Điền Văn Quân, nhân vật được xây dựng trên một hình mẫu ngoài đời, cũng như câu chuyện về phụ nữ nông thôn Lý Hồng Cầm nuôi dưỡng chăm sóc nhiều năm hai đứa trẻ trong tình huống không biết rõ về xuất thân hai lịch của chúng, đã nỗ lực giành lại quyền nuôi dưỡng bé gái không tìm thấy bố mẹ ruột dưới sự giúp đỡ của luật sư họ Cao.

Triệu Vi: “Tôi chuyên tâm làm nghề diễn viên”

T/T: Triệu Vi đã nhập vai phụ nữ nông thôn Lý Hồng Cầm một cách xuất sắc, nhận được sự đánh giá cao của nhiều nhà phê bình phim và khán giả.

D/H: Mới đây, tại Thượng Hải, Triệu Vi đã trả lời phỏng vấn chung của nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc nội địa, đề cập đến nhiều vấn đề liên quan tới điện ảnh, phim truyền hình và cuộc sống của cô.

T/T: Trong quá trình trả lời phỏng vấn, Triệu Vi cho biết, cô chuyên tâm làm nghề diễn viên và đạo diễn.

D/H: Quý vị và các bạn thân mến, trong tiết mục “Tuần san Văn hoá” hôm nay, Thành Trung và Duy Hoa xin giới thiệu với quý vị và các bạn cuộc phỏng vấn Triệu Vi lần này.

T/T: Sau đây, chúng ta cùng bắt đầu nội dung chi tiết hôm nay. 

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp