Tiếng Việt

Các chương trình giải trí bắt nguồn từ Hàn Quốc gây sốt màn ảnh nhỏ Trung Quốc

2015-08-16 15:40:25

D/H: Xin chào quý vị và các bạn, hoan nghênh quý vị và các bạn đến với tiết mục "Tuần san Văn hoá", tôi là Duy Hoa.

H/A: Xin chào quý vị và các bạn, tôi là Hùng Anh.

Các chương trình giải trí bắt nguồn từ Hàn Quốc gây sốt màn ảnh nhỏ Trung Quốc

D/H: Thưa quý vị và các bạn, dạo này nhiều khán giả Trung Quốc thích xem chương trình truyền hình thực tế "Thử thách cực hạn" được phát sóng trên kênh vệ tinh của Đài Truyền hình Phương Đông.

H/A: Chương trình giải trí này có nội dung mới mẻ và đầy kích thích, thể hiện sinh động tính cách của các ngôi sao tham gia chương trình, có các trò chơi đặc sắc thể hiện trí thông minh.

D/H: Cứ đến buổi tối Chủ nhật hàng tuần, nhiều khán giả ngồi chờ trước màn ảnh nhỏ, vừa xem vừa trao đổi, thảo luận sôi nổi với các bạn trên trang cá nhân Wechat.

H/A: Kể từ khi lên sóng từ tháng 6, tỷ lệ thu xem của chương trình này liên tục tăng cao. Nhưng, có điều nhiều người còn chưa biết, chương trình thực tế này đã tham khảo chương trình giải trí của Hàn Quốc.

D/H: Thực ra, trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc hiện nay có nhiều chương trình giải trí bắt nguồn từ Hàn Quốc.

H/A: Vâng. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, quý 2 năm nay, trong toàn bộ hơn 20 chương trình giải trí được lên sóng trên kênh vệ tinh của những đài truyền hình địa phương và trang mạng chia sẻ video, có hơn một nửa chương trình bắt nguồn từ Hàn Quốc.

D/H: Quý vị và các bạn thân mến, trong tiết mục "Tuần san Văn hoá" hôm nay, Hùng Anh và Duy Hoa xin giới thiệu với quý vị và các bạn: Các chương trình giải trí bắt nguồn từ Hàn Quốc gây sốt màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

H/A: Sau đây chúng ta cùng bắt đầu nội dung chi tiết hôm nay.

Các chương trình giải trí bắt nguồn từ Hàn Quốc gây sốt màn ảnh nhỏ Trung Quốc

D/H: Thưa quý vị và các bạn, nhiều chương trình giải trí gây sốt trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc đều bắt nguồn từ Hàn Quốc, chẳng hạn như chương trình thực tế "Anh em chạy trốn mau" được phát sóng trên kênh vệ tinh Đài Truyền hình Chiết Giang, chương trình "Tôi là ca sĩ", "Bố ơi, mình đi đâu thế" được lên sóng trên kênh vệ tinh của Đài Truyền hình Hồ Nam.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp